บ้านไหน อาการเท้า ขา บวม ปวดจนเดินไม่ได้บ้างคะ ประกอบกับ ปวดจิมิ ปวดเชิงกราน ท้องแข็งปั้นบ่อย 33+3

บ้านไหน อาการเท้า ขา บวม ปวดจนเดินไม่ได้บ้างคะ ประกอบกับ ปวดจิมิ ปวดเชิงกราน ท้องแข็งปั้นบ่อย 33+3 แล้วคะ ทรมานมากจนไข้จะขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ แข็งแรงเดินคล่อง ไม่อ้วนขึ้นเยอะเลยค่ะ

2y ago

เท้าบวมเป็นสัญญานใกล้คลอด ยังไงแม่ลองหาหมอดูด้วยค่ะ

แม่พบหมอปรึกษาหมอเพื่อรักษาดีกว่านะค่ะ