บ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านไหน​สามีไม่ค่อยใส่ใจในระหว่างที่เราตั้งครรถ์ลูกของเค้าอยู่​.... แต่พอเราคลอดลูกนี่สิ​ เมื่อเค้าเห็นลูกอีกคนที่เกิดมา​ เหมือนใส่ใจเรามาตลอด​9 เดือน​ บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

งงนิดๆ ค่ะ ยังไงขอให้ดีกันนะคะอย่าโกรธกันเลยค่ะคนต้องอยู่ด้วยกันอีกนาน สู้ๆ ค่ะแม่

งง ด้วยคะ คือเขาดีใจใช่ไหมคะ ที่เห็นหน้าลูก

งงคำถามนิดหน่อยค่ะแม่

งง กับคำถามมากคะ

งงกับคำถามค่ะ

งงกับคำถาม😅