ท้อง27weekยังขับรถเอง

บ้านไหน ยังขับรถเองบ้าง ด้วยหน้าที่ การงาน ที่จำเป็นต้องทำ แต่ไม่เคยเป็น อุปสรรค์ เพราะ ลูกร่วมมือกับแม่ มาก

79 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขับรถไปทำงานทุกวันค่ะ ขับกระบะเกียร์กระปุกด้วย ขับวันละประมาณ 70 กิโลได้ เพราะที่ทำงานอยู่ไกล และอยู่คนละทางกับที่ทำงานของสามี เลยจำเป็นต้องขับเอง ก็ต้องขับด้วยความระมัดระวังค่ะ เจอเนินเจอหลุมก็เบาที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อตัวเล็กในท้อง 26w3d แล้วค่ะ

32w ยังคงทำทุกอย่างด้วยตัวเองค่ะ เพราะพ่อบ้านทำงานนอกบ้านคนเดียว เราก็ต้องดูแลงานในบ้านและดูแลตัวเอง ขับรถไปพบคุณหมอตามนัดเอง และอาจจะต้องขับรถไปคลอดเองด้วยค่ะ😂😂😂 พ่อบ้านเข้าเวร ไม่เป็นเวลาค่ะ อะไรที่ทำได้เองก็ทำค่ะ😅

ขับไปทำงานถึง 8 เดือนครึ่งเลยค่ะ ไปกลับวันละ 2-3 ชม. เน้นขับแบบระมัดระวังไม่โฉบเฉี่ยว ไม่ลงหลุม ลงบ่อค่ะ ลดการกระแทก ตอนนี้ 39 week ยังขับไปที่ใกล้ๆได้อยู่ค่ะ ✌🏻

เราก็เดินทาง 2 อาทิตย์ครั้ง ไปกลับต่างจังหวัดค่ะ เดินทางบ่อยๆ ลูกชอบด้วย วันไหนเดินทางตอนกลางคืนจะดิ้นแรง เต้นรำเลยจ้า

31w ค่ะ ขับมอไซต์ ขับเองสะดวกกว่า เราระวังมากกว่า ยกตูดทัน 🤣 ถ้าเป็นคนซ้อนแรงกระแทกเยอะกว่า ตกหลุมทีมีโอยยยยย

37 สัปดาห์แม่ยังขับเองอยู่เลยค่ะ ขับเฉพาะขากลับระยะทางใกล้ๆ เพราะเข้างานคนละเวลากับคุณพ่อ 🚗

บ้านนี้ 32 wk ก็ยังขับรถไปทำงานทุกวันค่ะ วันหยุดก็ยังขับไปโน่นนี่ และคิดว่าคงขับยันคลอด 🤣

30wแล้วจ้้า ก้อขับมอเตอร์ไซค์​ไปเช้า-เย็นกลับ รวมๆก้อเกือบ15โล 😂😂 ถนนดีบ้างไม่ดีบ้าง

บ้านนี้38+1วีคค่ะจะคลอดอยู่แล้วก็ขับรถเองขี้ เกลียดรอสามีแต่ก็ระวังตัวอยู่ค่ะ

ตอนนี้36วีค​ ยังขับเองค่ะ​ ทั้งรถยนต์ทั้งมอไซค์​ ระวังๆเอาค่ะ​ น้องก็ปกติดี​