การงาน

คือเราทำงานขับรถส่งน้ำยาไห้กับซีเเพคอื่นๆ การนั่งรถมีผลอะไรต่อเด็กบ้างค่ะคุณเเม่ทั้งหลาย

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่หมอจะห้ามเดินทางบ่อยๆช่วงไตรมาสแรกและไตรมาสที่3ค่ะ ไตรมาสแรกเสี่ยงน้องหลุดค่ะ ไตรมาสที่3เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะตอนท้องแรกหมอก็บอกเราแบบนี้