เหมื่อปล่อยลูกให้อยู่กับพ่อ

บ้านไหน มีสภาพประมาณนี้บ้างค่ะเวลาปล่อยให้พ่อเลี้ยงลูกคนเดียว ตอนแม่ยุ่งๆ??

เหมื่อปล่อยลูกให้อยู่กับพ่อ
22 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กลายเป็นว่าลูกเฝ้าพ่อหลับ ทุกทีเลยค่ะ 55555

บ้านนี้ พ่ออุ้มหลายท่ามากคะ จนกว่าลูกจะพอใจ 😀

บ้านนี้ป๊าอยู่ คือไม่มีแม่ก็ได้ แอบนอย

บ้านนี้พ่อหลับ ลูกตัดเล็บให้พ่อ

เผลอไม่ได้ พ่อหลับ ลูกหลับตาม 55555

อาการจะประมานนี้ค่ะบ้านนี้

เห็นแล้วอดขำไม่ได้เลยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ

แก้มน่าฟัดมากกก

พอกันเลยค่ะ