..

บ้านไหน พ่อและแม่ เป็นพาหะธารัสซิเมียบ้างค่ะ อันตรายมั้ย

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่ค่ะเป็นชนิดเดียวกันแบบไม่รุนแรงค่ะ ลูกก็จะเป็นภาหะชนิดเดียวกันกับเราค่ะ

เปนค่ะ ทั้งพ่อทั้งแม่ เสี่ยงเปนธารัสซิเมียคั้นรุนแรง แต่ยังดีค่ะน้องออกมาไม่เปนค่ะ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่แต่คนละสายพันธุ์กัน ไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะ

รอฟังผลวันที่11 นี้ค่ะว่าชนิดอะไร กังวลมากค่ะ พาหนะทั้งแม่ทั้งพ่อ

เป็นคะทั้งพ่อทั้งเเม่ เเต่ไม่ใช่ชนิดร้ายเเรง ไม่มีผลกะลูกคะ

เป็นค่ะ เป็นทั้งพ่อและแม่ค่ะ แต่ไม่เป็นชนิดรุนแรงค่ะ

เป็นค่ะเป็นทั้งพ่อและแม่แต่เป็นชนิดไม่รุนแรงค่ะ

ต้องให้หมอตรวจละเอียดค่ะ

แม่เปนคะแต่ดีพ่อไม่เปน

บ้านนี้พ่อเป็นคะ