ตอนนี้ท้อง 29 วีคแล้ว

บ้านไหน ท้อง29วีคแล้ว น้ำหนักขึ้นมากไหมค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา16 กิโลแล้ว จาก53 ตอนนี้67-68 แล้วค่ะ ส่วนลูกในท้อง น้ำหนักแค่ 1 กิโลครึ่งเองค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานของหวานเยอะรึป่าวคะ 😁

3y ago

แม่ลองทานไข่ กล้วย อัลมอนด์ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้คะ รับรองน้ำหนักจะลงที่ลูกมากกว่าเราค่ะ ☺️