40 สัปดาห์ ครบกำหนด

บ้านไหน 40 วีคแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ แล้วมีใครคลอด 40 ขึ้นไปบ้างไหมคะ แอบเครียด อยากคลอดแล้ว #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้40+3แล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย

40wวันนี้ค่ะยังไม่ออกเหมือนกัน

40+2ยังไม่มีคลอดเหมือนกันค่ะ

ยังใม่คลอดเหมือนกันค่ะ 40+1

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

41wค่ะ ยังไม่ออกเลย

1y ago

ให้เร่งวันอังคารหน้าค่ะถ้ายังไม่คลอดหมอไม่ให้เกิน42วีค

สู้ๆ นะคะแม่

✌️