สอบถามแม่ๆคะ 35 วิคใครเป็นแบบนี้บ้าง

บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แขนขาไม่มีแรง มือจับของไม่ได้ เกร็งมือไม่ได้ ปวดแขน พึ่งเป็นได้ 1 อาทิตย์ ตอนนี้ 35 วิค ปกติไหมคะ บ้านใหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีไหม เผื่อได้ยาบำรุงเพิ่ม ของเราแขนชอบชา ปวดตามข้อกระดูก ร้าวๆ หมอจ่ายยาบำรุงเพิ่ม ตอนนี้ไม่มีอาการนั้นเลย หายไปเลย