ท้องปั้นแข็ง

35 วิค ท้องแข็งบ่อย ปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนครรภ์เท่านี้แล้วเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อาการท้องแข็ง เป็นมาจะสองเดือนแล้วค่ะ เท้าบวมก็เหมือนกัน อาการหน่วงเป็นมาสองอาทิตย์ละ ตอนนี้เริ่มมีมูกขุ่นออกมาเรื่อยๆหลายวันแล้ว แล้วปวดท้องอึบ่อยค่ะ แค่จะฉี่ก็ปวด 37 weekแล้วค่ะตอนนี้

ท้องแก่จะแข็งบ่อยค่ะ ถ้าไม่แข็งทุก 10 นาทีลดลงเรื่อย ๆ ปกติค่ะแม่