อาการน้อยใจ

บ้านใหนมีอาการน้อยใจบ้างคะ เราเป็นหนักมากกกก บางวันคุยกันนิดเดียว เครียดด แฟนไม่ตอบแชทก็ร้องไห้คิดว่าเค้ามีคนอื่น ใครมีวิธีแก้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับวุฒิภาวะทางอารมณ์ของแต่ละบุคคล ถ้าคุณแม่ฝืนได้ หยุดคิดและหาอะไรทำ อาจจะดูหนังฟังเพลง อ่านหนังสือดูวิธีเลี้ยงลูกวิธีดูแลตัวเอง พ่อเราเคยบอกนะคะว่าบางครั้งที่ผู้ชายไม่มีอะไรแต่ผู้หญิงชอบยัดเยียดว่านอกใจหรือไม่เชื่อใจกันบ่อยๆเข้าจากที่ไม่คิดเค้าจะเริ่มคิดได้ค่ะ ทางที่ดีคือฝืนค่ะ แต่คุณแม่ส่วนน้อยที่จะทำได้นะคะ เพราะฮอร์โมนด้วย