ผมร่วง

บ้านใหนผมร่วงเยอะเเบบนี้บ้างคะร่วงตั้งเเต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้18สัปดาห์เเล้วก้อยังร้วงอยู่เลย

ผมร่วง
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตั้งแต่เริ่มตอนนี้13 w แล้ว

บ้านนี้ค่ะร่วงตั้งแต่ไตรมาสแรก-ไตรมาส2. มาดีขึ้นช่วง7เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้า