อัลตร้าซาวดูเพศ

บ้านใหน อัลตร้าซาวเพศลูก แล้วเกิดข้อผิดพลาดบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

หมอให้ใบอันตร้าซาวมาใหมค่ะ พึ่งซาวมา เห็นเป็นกลีบน่ะค่ะ แต่มี2อัน เห็นแบบที่หนูเห็นไหมค่ะ

5y ago

จิ๋มมี่ก็ต้องมี2กลีบสิค่ะแม่ ในใบซาวด์หมอก็บอกเพศอยู่ว่าผู้หญิง😊😊

บ้านนี้จ้า อัลตร้าซาวน์3รอบบอกได้ผู้หญิง คลอดมาน้องเป็นผู้ชายค่ะ ฮามาก😂

นานๆทีจะเห็นสักเคสค่ะ