อัลตร้าซาวเพศลูก

แบบนี้ชายหรือหญิงคะแม่ๆหมอบอกดูยากมากน้องหนีบไว้ แต่คุณหมอบอกชาย100% ที่ลูกศรคืออัณฑะน้อง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

อัลตร้าซาวเพศลูก
1 ตอบกลับ

ต้องรอลุ้นนะคะ อย่าเพิ่งเชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์นะคะยิ่งน้องหนีบแล้วบ้านนี้ท้องแรกน้องหนีบค่ะหมอบอกเป็นผู้หญิง 95% พอคลอดออกมาน้องเป็นผู้ชายค่ะ

1w ago

หมอบอกผู้ชาย100% อัณฑะใหญ่มาก🥹