ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือน มีปัสวะบอย ปัสวะเล็ด

บ้านในเป็นบ้างค่ะปัสวะบอย ปัสวะเล็ด ต้องเข้าห้องน้ำบ่อย บางคังถึงกับปัสวะเล็ดที่นอนบ้านในเป็นบ้างบอกน้อยค่ะจะเเกยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใส่แผ่นอนามัยค่ะ เปลี่ยนบ่อยๆ ฝึกขมิบช่องคลอด