ร้อนๆ..ก็ต้องหาอะไรให้หายร้อย

..บ้านแม่ๆ..มีบ้างไหมค่ะ

ร้อนๆ..ก็ต้องหาอะไรให้หายร้อย
2 ตอบกลับ

เด็กก่อนขวบไม่ให้กินของที่ปรุงรส นี่แม่ให้กินไอติมเลยหรอคะ เอิ่ม....อีกโพสต์ ไข่ตุ๋น7ไปอีก ไม่สงสารตับไตลูกบ้างหรอคะ อีกอย่างลูกจะติดรสชาติ ทานข้าวยากนะคะ