ปัญหา​ซื้อของเด็กก่อนคลอด

บ้านแฟนถือเรื่องซื้อของก่อนคลอดมากค่ะ แต่เราอยากซื้อของก่อน​ เตรียมไว้​ พอคลอดจะได้ไม่ต้องวุ่นหา คิดว่าไงกันบ้างคะ​

1 ตอบกลับ

ของเราซื้อทันทีที่หายแพ้ท้องค่ะ ตอนนั้นเราท้องประมาณ 3 เดือน ทยอยซื้อไปเรื่อยๆจนใกล้จะคลอดค่ะ เพราะของเด็กมีหลายยี่ห้อ หลายอย่าง ตอนท้องอ่อนๆเรายังเดินไหว แค่ระวังอย่ายืนนาน อย่าถือของหนัก ยังเลือกของให้ลูกไหว รอท้องแก่แค่ยืนเอง 5 นาทียังแทบไม่ไหว ปวดหลัง ปวดเอว เท้าบวม ไม่มีทางดูของลูกไหวเลยจ้า เตรียมแต่เนิ่นๆก็ดีค่ะ เผื่อขาดเหลืออะไร