อิแม่ทีมตุลาเหนื่อยกันบ้างมั้ยเอ่ย

บ้านี้18ตุลาปวดหลังยืนนานไม่ได้เลยปวดร้าวถึงสะโพก

อิแม่ทีมตุลาเหนื่อยกันบ้างมั้ยเอ่ย
45 ตอบกลับ

บ้านนี้12ตุลาทั้งปวดทั้งเมื่อยนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

18ตุลาค่ะน้องดิ้นทั้งคืนแทบไม่ได้นอนเลยเหนื่อยมากๆ

กำหนด24ตุลาคะ บ้านนี้มีอาการเเน่นหน้าอกกับปวดหลัง

28 ต.ค ปวดหลัง ฉี่บ่อย ปวดหน่วง ท้องแข็งบางครั้งค่ะ

9ตุลาค่ะ นอนอย่างเดียว ท้องแข็งบ่อย อยากแตกแล้ว😁

บ้านนี้ 28 ตค.จร้าาปวดหลังเฉพาะเวลานอนอย่างเดียว

แฝด นัดคลอด2ตุลานี้ค่ะ ปวดคูณทวีไปเลจ้า 😅

บ้านนี้ 5 ตุลาค่ะ อึดอัดมากอยากแตกแล้ว

20 ตุลาค่ะปวดน่วงหน้าท้องมากเลยค่ะ

19ตุลา ปวดหลังปวดหว่างขา ร้าวไปหมด