อิแม่ทีมตุลาเหนื่อยกันบ้างมั้ยเอ่ย

บ้านี้18ตุลาปวดหลังยืนนานไม่ได้เลยปวดร้าวถึงสะโพก

อิแม่ทีมตุลาเหนื่อยกันบ้างมั้ยเอ่ย
45 ตอบกลับ

บ้านนี่ 26 ตุลา มีอาการปวดตัว/เท้าบวม

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

2ตุลา ท้องแข็งบ้าง ปวดฉี่บ่อย

25ตุลา ทั้งปวดหลังปวดขามากค่ะ

อีกอึดใจเดียวค่าาาแม่✌️✌️

เหนื่อยและนอนไม่หลับด้วย

8ตุลา ปวดหลังปวดก้นมากค้า

2ตุลา ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

12ตุลาค่ะปวดหลังมากค่ะ

18ตุลาปวดหลังมาเลยค่ะ

28ตุลายังไหวอยู่ค่ะ