กี่ week ซาวด์ ทราบเพศค่ะ

บ้านอื่นๆ กี่ week. ค่ะ ตอนนี้ 14 week ซาวด์จะเห็นมั้ยค่ะ ว่าน้องเป็นหญิง หรือ ชาย ?

16 ตอบกลับ

ถ้าเครื่องซาวด์ทันสมัยหน่อยก็อาจจะเห็น แต่ก็ไม่แน่น้องสาวซาวด์ที่รพ.เอกชน4มิติตอน15 wได้ ผู้หญิงมาซาวด์อีกทีตอน30 wมาจู๋เฉยเลย ถ้าเอาชัวร์ๆ20wขึ้นไปน่าจะชัด ของเราก็เกือบๆ20wชัดมากได้ผู้ชาย100%เพราะไข่ใหญ่มาก