เครียด 40+3w

บ้านอื่นเขาคลอดมาเจอ พ่อ เจอแม่กันหมดแล้ว แต่ทำไม บ้านนี้คลอดช้าจัง เครียด นอน รพ.หลายวันแล้ว อยากกับบ้าน คิดถึงลูกคนโต แต่น้องไม่ยอมออก ตอนนี้ เปิดแค่ 2.5 เซ็น หมอไม่อยากไห้ฉีดยากระตุ้น เพราะ มีผลต่อเด็ก และหมอบอกอีก ปากมดลูกเปิด แต่น้ำไม่เดิน ก็คลอดไม่ได้ 😭 ทรมานมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอไม่ยอมกระตุ้นให้ด้วย บอกแค่ว่า42วีคถึงจะกระตุ้นให้ค่ะ

บ้านนี้40+4จ้า ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยคะ