ดูดน้ำจากหลอด

บ้านอื่นกินน้ำจากหลอดได้ตอนอายุเท่าไรบ้างค่ะ ส่วนบ้านนี้กินได้ตอนจะ8เดือน

ดูดน้ำจากหลอด
20 ตอบกลับ

จะอวดว่าลูกพัฒนาการเร็วอันนี้ชื่นชมน้อง แต่...แปดเดือนให้กินน้ำหวานแบบนี้ คือดีแล้วเหรอ?? แม่ควรพัฒนาตามลูกด้วยค่ะโดยการศึกษามากๆว่าผลดีผลเสียมันมีมากน้อยเท่าไหร่ 🙄

ถ้าลำไส้ ปกติ ก็ทานเถอะคะ แม่สะดวกเลี้ยงแบบไหนอยู่ที่แม่คะ แต่ แม่ควรยอมรับผลที่จะเกิดขึ้นด้วยนะคะ หากเกิดอะไรขึ้น แม่ก็แค่แก้ไขให้ดีขึ้นคะ👌👌

เก่งแล้วลูก จะได้เลิกขวดนมง่ายๆ แต่ก็ต้องดูดเป็นนมชงสำหรับเด็กตามวัยก่อนนะคะไม่ใช่นมกล่องหรือน้ำอะไรแบบนี้....ไว้โตกว่านี้ดีกว่าไหมค่ะแม่!!

น้ำแบบนี้น้องยังทานไม่ได้้มันไม่ดีต่อลำไส้เด็กเล็กนะคะ ต้อง1ขวบครึ่งขึ้นไปถึงจะทานได้ในสมุดสีชมพูมีบอกค่ะ แค่ดูดน้ำเปล่าก็พอมั้งคะแม่

กินน้ำจากหลอดได้ แต่อย่าเพิ่งให้กินน้ำหวานขิองผุ้ใหญ่สิคะ ลำไส้น้องยังปรับตัวได้ไม่ดี ถ้าอักเสบขึ้นมากลำบากนะคะ

นี่คือตัวอย่างของคนที่ไม่มีสมองในการเลี้ยงลูกค่ะ เด็กดูดหลอดได้ค่ะเก่ง แต่กินน้ำแบบนี้อันตรายค่ะ

5y ago

จริงค่ะ น้องเก่ง แต่แม่สมองช้า

อย่าให้น้องกินน้ำแบบนี้ค่ะแนะนำเป็นน้ำเปล่าหรือน้ำผลไม้คั้นสดจะดีกว่าแบบนี้ไม่ดีต่อลำใส้น้องนะคะ

ทำไมให้น้องทานน้ำแบบนี้คะน้องยังไม่ถึงปีเลยสิ่งที่ควรทานควรเป็นน้ำผลไม้ที่คั้นสดๆดีกว่าๆไหมคะ

น้อง 8 เดือนให้ดูดน้ำแบบนี้แล้วหรอ ศึกษาวิธีเลี้ยงลูกเยอะๆหน่อยนะ

บ้านนี้น้องดูดน้ำเปล่าเป็น ตอน 6 เดือน