40+4เงียบกริบ

บ้านยังไม่คลอดเลยค่ะเงียบมาก เมื่อวานไปหาหมอโดนกระตุ้นปากมดลูกไป วันนี้มีเเค่มูกค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ ท้องเเข็งเเต่ไม่ถี่ค่ะ หมอนัดอีกที่วันศุกร์ ถ้าไม่คลอดจะผ่าเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเดินทุกวันไหมคะ เดินไปเรื่อยๆ