อาการแม่ๆ 7W5D เป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ไม้แพ้ท้องเลยค่ะ มีแต่เพลีย ง่วง บางครั้งก็นึกอยากกินของเปรี้ยวๆบ้าง บางวันก็เบื่อผัวเหม็นขี้หน้าผัวก็มี (แต่ผัวจะรู้ช๊อตค่ะ จะพยายามช่วยทำนั่นนู่นนี้ให้ตลอด) บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เหนื่อยง่าย เพลีย อารมณ์แปรปรวนค่ะ 😅