ง่วง

ตอนเช้าๆกลางวันง่วงเพลียตลอดถ้าไม่มีไรทำก็หลับอย่างเดียวแต่ตอนกลางคืนตาสว่างหิวทั้งคืนใครเป็นบ้างคะ

10 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเวลานอนค่ะ เริ่มจากพรุ่งนี้ ถ่างตาให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ นอนกลางวันเพียง 1 ชั่วโมง แล้วเข้านอน 2 ทุ่ม ไม่ดูทีวี ไม่เล่นโทรศัพท์ ดื่มนมแล้วนอนค่ะ

5y ago

ลองดูค่ะ ฮึบๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนทีตีสองตีสาม ทุกวัน แต่แอบตื่นสายๆเอา ให้เพียงพอ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตี3-4 เกือบทุกวันเลย แล้วนอนตื่นเย็น😂

บ้านนี้เปนคะ..ตอนกลางวันหลับตลอดท่าไม่ได้ทำอะไร

5y ago

ตามันจะปรือๆ55555

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นจร้า

เป็นค่ะ

เราเป็น

เราค่ะ555

เปนค่ะ