เด็กหยุดการเจริญเติบโต น้องหัวใจหยุดเต้น

บ้านนี้ไม่ได้ไปต่อแล้วค่ะ 11week4day วันที่20พค.มีเลือดออกนิดหน่อยพอติดกางเกงใน แต่คิดว่าคนท้องไม่ควรมีเลือดออก เลยรีบไปหาหมอ หมอทำการตรวจภายใน อัลตราซาวด์เจอตัวเด็กแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้น หมอเลยอัลตราซาวด์ทางช่องคลอดอีก ผลคือตัวอ่อนไม่มีการพัฒนาการเจริญเติบโต หัวใจเลยหยุดเต้น ทำใจไม่ได้ ร้องไห้เต็มห้องตรวจเลย ที่จะต้อง #ยุติการตั้งครรภ์ ท้องแรกอยากมีลูกมาก หมอให้ยามาเหน็บตอนกลางคืนให้ปากมดลูกเปิด เพื่อวันที่21ตอนเช้า เราจะต้องไปขูดมดลูกเอาตัวน้องออกมา ไม่อยากทำเลย เสียใจที่สุดในชีวิตเลยค่ะ ตอนนี้กลับบ้านมาพักฟื้นแล้วค่ะ

เด็กหยุดการเจริญเติบโต น้องหัวใจหยุดเต้น
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ พักผ่อนให้ร่างกายได้พักฟื้น ถ้าคุณแม่แข็งแรงเร็วก็มีโอกาสให้น้องกลับมาเกิดเป็นลูกเราใหม่นะคะ คุณแม่สู้ๆค่ะ🤍

เสียใจด้วยนะคะ พักฝื้นร่างกายให้เต็มที่ค่ะรอวันที่เราพร้อมให้เค้ามาอีกครั้งนะคะ