บ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมบ้างคะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจดาวเลยค่ะเพราะฝากท้องช้าเลยไม่ค่อยสบายใจ. ตอนนี้ท้องได้28w. อยากรู้ว่ายังตรวจได้อยู่ไหมคะ

5 ตอบกลับ

คนสมัยก่อนก็ไม่ได้ตรวจนะคะแม่ วัดดาวเอาคะ ทานยาตามที่คุณหมอสั่ง บำรุงเยอะๆ น้องคนที่เรารู้จักไม่ฝากท้องทั้ง2ท้องเลยคะ ปวดท้องก็ไปคลอดเลย ลูกแข็งแรงสมบูรณ์ดีคะ อะไรที่กลับไปแก้ไขไม่ได้แล้วก็ปล่อยใจสบายๆคะ ทำทุกๆวันให้ดีเพื่อเจ้าตัวเล็กและคุณแม่เองนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ. แต่กินยาบำรุงทุกวันก็ทำให้อุ่นใจขึ้นอีกระดับ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ ไม่มีงบ อวยพรลูกทุกวันให้ฉลาด แข็งแรง สมบูรณ์ เราเชื่อว่าปากพ่อแม่ศักดิ์สิทธิ์กว่าอื่นใด

1y ago

โรงพยาบาลรัฐ ตรวจฟรีนะคะแม่

เจาะน้ำคร่ำอย่างเดียวเลยจ้า ว่าแต่ทำไมไม่รีบไปฝากท้องจะได้กินยาบำรุงไวๆ

1y ago

เราฝากตอนช่วง4เดือนอะค่ะเลยพลาดการตรวจดาวไป. ส่วนช่วงท้องอ่อนเราไปซื้อยาบำรุงจากคลินิกกินบำรุงมาก่อนแล้วค่ะ

ไม่ได้แล้วค่ะ ช่วงที่ตรวจคือ 12-16 w ค่ะแม่

ไม่ได้แล้วค่ะ ตรวจได้ไม่เกิน18wค่ะ