แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องเลยมีไหมคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ มารู้ตัวว่าท้องก็5เดือนกว่าแล้ว เพราะทำแต่งานเลยลืมเรื่องประจำเดือนไปเลย เพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติตลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเลยอ่ะมีค่ะ แต่5เดือนนี่เด็กไม่ดิ้นให้รู้สึกบ้างเลยหรอคะ??