กำหนด22ธ.ค.63 ถึงไหนกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ ผ้าอ้อมก็ยังซักให้นิ่มไม่ได้เลย ตอนนี้เคลียดมาก ไม่น่ามาเตรียมช่วง8เดือนเลย ซักผ้าลำบากมากในแต่ละวัน😭

กำหนด22ธ.ค.63 ถึงไหนกันแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซัก3รอบเลยคะ 2รอบแรกแช่น้ำอุ่น20นาทีแล้วนำไปแช่น้ำยาปรับผ้านุ่มอีก10นาที รอบ3แช่แค่น้ำอุ่น20นาทีคะ ไม่ถือว่านิ่มมากแต่ก็พอใช้ได้อยู่คะ เพราะตอนนี้แม่ท้องโตอุ้ยอ้ายมากคงซักไม่ไหวแล้วคะ

4y ago

อึดอัดมากเลยค่ะ เดินแอ่นยังว่าลำบากเลย

21 ธันวาพร้อมหิ้วแล้วค่ะ หมอนัดผ่า 14 ธันวา

4y ago

โชคดีจังเลยค่ะ บ้านนี้พึ่งทยอยซักเพราะพ่อบ้านนี้ทำงานไม่มีวันหยุดเลย