บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์มา3รอบเเล้ว น้องไปอ้าขาเลย😂😂 7เดือนเเล้วอิเเม่ลุ้นกันยาวๆไปน่าจะรุ้ตอนคลอดเลย

บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์มา3รอบเเล้ว
น้องไปอ้าขาเลย😂😂 7เดือนเเล้วอิเเม่ลุ้นกันยาวๆไปน่าจะรุ้ตอนคลอดเลย
2 ตอบกลับ

ลองคุยบอกลูกมั้ยคะ อ้าขาโชว์หน่อยลูก แม่ลุ้น เผื่อน้องจะยอมเปิดเผยให้นะคะ

3y ago

คุยทุกวันเลยค่ะ😂😂 เเต่ไม่ยอมให้เเม่เห็นเลย

สงสารแม่ อยากเห็นลูกก็อายอีก😊บ้านนี้อ้าขาตลอดเลยค่ะ

3y ago

น้องก็นะ...หวงเนื้อหวงตัว