หญิงหรือชายค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาแล้วแต่หมอไม่ได้บอกเพศ ท้องลักษณะแบบนี้จะเป้นหญิงหรือชายค่ะ บ้านไหนพอเดาๆออกช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

หญิงหรือชายค่ะ
41 ตอบกลับ

เขาก็บอกอยู่ว่าให้เดาๆ ให้เดาาาาา ยังจะมาเม้น ท้องบอกเพศไม่ได้นุ่นนี่นั่น มันไม่มีใครดูท้องรู้ 100% หรอกค่ะ แม่เขาก็บอกว่าให้เดา เพราะซาวด์แล้วหมอไม่บอก แสดงว่ายังไม่เจอเพศ กรุณาเดาตามความประสงค์ของคุณแม่ค่ะ บ้านนี้เดาว่า ผู้หญิง เพราะท้องไม่ออกข้างเหมือนกัน

5y ago

บ้านนี้ดีหน่อย น้องอ้าเต็มที่ตอน5เดือน 55555 ไม่ต้องเดา

ไม่มีทฤษฎีอะไรที่จะบอกได้ว่าลูกหญิงรึชาย แต่ละคนท้องลักษณะต่างกันไป ถ้าเป็นอนามัยหมอจะไม่ค่อยมีวามรู้เท่าไร บ้านนี้ท้อง5เดือนเสียเงินไปซาวคลินิคเลยจ้า

กมอยังดูท้องแลเวบอกเพศไม่ได้เลยนะคะ ไปซาวด์ก็ถสมหมอค่ะถ้าหมอไม่บอก บางทีที่ไม่บอกเพราะยังไม่เห็น น้องอาจหนีบไว้ก้ได้

ดูด้วยตาเปล่า เดาไม่ได้หรอกค่ะ ถามหมอดีกว่านะคะ สงสัยอะไรถามหมอได้เลยค่ะ หมอตอบได้ดีกว่าในนี้แน่นอนค่ะ

ท้องเหมือนเราตอนท้องเลย...คลอดมาเป็นผู้ชาย เลี้ยงไปเลี้ยงมากลายเป็นลูกครึ่ง ชาย หญิง ส่ะงั้น อิอิ...

ถ้าคุณหมอไม่บอก แนะนำให้แม่ถามนะคะ ผลประโยชน์เราค่ะ ไม่มีแม่ๆท่านทราบหรอกค่ะ ต้องซาวด์อย่างเดียว

ถ้าหมอไม่ได้บอก แม่ก็ต้องถามหมอด้วยนะคะ เพื่อความสบายใจของแม่เอง แต่มองๆดูก็เหมือนผู้หญิง

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ คุณหมอไม่บอกหรือเราไม่ได้ถามค่ะ บ้านนี้ถามเลยค่ะ ถามย้ำๆเลยค่ะ

บ้านนี้ใกล้คลอด หมอ ถึงบอกนะค่ะ หมอกลัว บอกแล้ว ไม่ตรงจะเสียใจเลย บอกตอนท้ายเลย 🤣🤣🤣

ถามหมอเลยค่ะลักษณะ​ท้อง​ไม่​สามารถ​ระบุ​เพศ​ได้​ เรายังถามเลยหมอไม่ดุค่ะ