หญิงหรือชายค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาแล้วแต่หมอไม่ได้บอกเพศ ท้องลักษณะแบบนี้จะเป้นหญิงหรือชายค่ะ บ้านไหนพอเดาๆออกช่วยบอกหน่อยนะค่ะ

หญิงหรือชายค่ะ
41 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้แน่นอนค่ะแม่ เพราะสรีระคนเราไม่เหมือนกัน

ขอเดาว่า ญ แต่ยึดจากหมอซาวด์นะคะ จะรู้ชัดกว่าค่ะ เดา บอกไม่ได้

ของเค้ากว่าจะเห็นเพศปาไป 6เดือนเลย ลูกสาวแอบเก่งค่ะ

ของที่ชอบมีผลนะคะ บ้านนี้ชอบของหวาน ได้ลูกสาวคะ

เดาเล่นๆ เราว่าหญิวนะ ท้อวเรากลมๆแบบนี้ได้หญิงจ้าา

เดาว่าหญิงค่ะ ท้องเรากลมๆแบบคุณแม่ก็ได้ลูกสาวค่าท

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้จ้าแม่

หมออาจจะรอให้ชัวร์กว่านี้ก่อนคะ

มันก็ได้แค่เดาค่ะ รอลุ้นเอานะคะ

ถ้าให้เดาน่าจะผุ้หญิงนะค่ะแม่