แม่ๆบ้านไหนที่ไปซาวมาแล้วพบว่าน้องนอนกลับหัวบ้างค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน17วีคหมอบอกว่าน้องนอนกลับหัวเอาหัวลงมาไม่ได้เอาหัวขึ้นกลัวว่าตัวเองจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้19วีค4วันแล้ว มีแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้างมั้ย

2 ตอบกลับ

เขาดิ้นเปลี่ยนท่าได้ค่ะ จนครบ 26สัปดาห์ ตัวเริ่มใหญ่จะดิ้นลำบากค่ะ ช่วงนี้ตีลังกา ผาโหนได้สบายค่ะ

เด็กเขาดิ้นเปรียนท่าไปตลอดเวลาคะ