มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักลดตอนไตรมาส 2 ไหมคะ

บ้านนี้ไปชั่งมาวันจันที่แล้ว70 วันนี้วันพฤหัสน้ำหนักเหลือ68.3อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอค่ะแม่ หาสาเหตุของน้ำหนักลด เพราะน้ำหนักจะลดได้ คือแพ้ท้อง หรือใกล้คลอดลูก