4เดือน10วัน

บ้านนี้ไปฉีดวัคซีน4เดือนมาเมื่อวาน2เข็มกลับบ้านมาปกติไม่มีไข้ไม่งอแงแต่หลับดีมากกว่าปกติตกอีกวันนอนหลับดีมากตั้งแต่10โมงเช้าจนถึง4โมงเย็นไม่ตื่นเลยเสียงดังก็ไม่ตื่นอยากรู้น้องเป็นอะไรมัยคะบ้านไหนฉีดแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเพลียค่ะ บ้านนี้ตอนฉีดวัคซีนก็หลับโหดหลับดุ แต่มีไข้ร่วมด้วยเลยงอแงหน่อย