ได้ฟรี

บ้านนี้ได้แล้วบ้านอื่นได้กันรึยัง ลงไปไม่นานแปปเดียวมาส่ง บริษัทอยู่ใกล้บ้าน อิอิ

ได้ฟรี
45 ตอบกลับ

ลงไปตั้งแต่ท้องได้2เดือน ตอนนี้ได้8เดือน พึ่งได้ของเมื่อวานจร้า ได้2กล่องเลยจร้า

4y ago

2กล่องเลยหรอค่ะดีจังอยากได้แย้วคลอด15มกราคมนี้ค่ะ

ได้แล้วจ้า ลงไปเป็นเดือนเลยค่ะถึงจะได้ ลายเเพมเพิสน่ารักมากค่ะ😅😅💗💗

ขนส่งมาส่ง ใอ้เราก็งงไม่ได้fของไว้นะ ที่ไหนได้ ต้องขอบคุนเลยล่ะ 😍

ลงตั้งแต่ท้อง3เดือนจนตอนนี้คลอด9วันแล้วของพึ่งมาส่งเมื่อวานค่ะ

อยากได้เร็วๆจังเลยค่ะจะได้เตรียมของรอน้องแม่คลอด15ม.ค64นี้😁😁

เพิ่งได้เมื่อวานเองค่ะลงใว้เกือบ2เดือนได้ค่ะรอจนลืมเรย

บ้านนี้มีอีเมลล์แจ้งว่าจัดส่งแล้ว แต่ไม่รู้จะถึงวันไหน

ลงทะเบียนแล้วขึ้นแบบนี้เรื่อยๆต้องทำยังไงคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้พึ่งได้วันนี้ค้า ลงไป2เดือนกว่าๆ

ได้แล้ว1รอบจ้า ว่าจะลงอีกไม่รู้จะได้ไหม

4y ago

ลิ้งลงให้แล้วเลื่อนดูนะคะ