ได้ฟรี

บ้านนี้ได้แล้วบ้านอื่นได้กันรึยัง ลงไปไม่นานแปปเดียวมาส่ง บริษัทอยู่ใกล้บ้าน อิอิ

ได้ฟรี
45 ตอบกลับ

ใช้หมดแล้วค่ะแม่ 😆 มีซื้อใช้ต่อบ้าง

พึ่งลงวันนี้ค่ะไม่รู้จะได้ตอนไหน🤣🤰🏻

3y ago

เข้าไปที่กูเกิ้ลนะคะ พิมว่าลงทะเบียนรับของฟรีสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ มีขึ้นมาให้คะ แม่กดลงเกือบทุกยี่ห้อ แต่ไม่น่าจะได้ทุกยี่ห้อ🤣

ลงไปได้ 1อาทิตย์ ยังไม่เห็นมีมาส่งเลย

3y ago

เดี๋ยวก็มาส่งคะ✌🏻

ลงหลายเดือนแล้วค่ะยังไม่ได้เลย

บ้านนี้ได้แล้วเหมือนกันค่ะแม่❤

ลงนานแล้วแต่ยังไม่กะเขาเลยค่ะ

คุนแม่ค่ะเลือกแล้วกดยืนยันแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ได้แล้วจ้าอยู่สุพรรณบุรีจ้าา

มันมีรหัสให้ใส่ ใส่ตรงไหนค่ะ

ยังม่เคยได้ค่ะ...อยากด้มากค่ะ