ขอดูท้องแม่ๆ เดือนมีนาหน่อยค่ะ

บ้านนี้ได้แค่นี้เอง 23+5วีค

ขอดูท้องแม่ๆ  เดือนมีนาหน่อยค่ะ
29 ตอบกลับ

บ้าน24w2d คลอด15มีนาจ้า

5y ago

ท้องใหญ่แร้ววแม่

23weekกำหนดคลอด23มีนา63ค่ะ

ตอนนี้31เเล้วค้ะ

5y ago

ท้องออกตั้งเเต่20วิคเเล้วค่ะ

กำหนดคลอด22มีนาคะ 23+1

5y ago

แถมขนเต็มหน้าท้องด้วยคะแม่😂😂

22+6 วีค คลอด 25/03/63 ค่ะ

5y ago

จริงค่ะแม่ใหญ่มาก ท้อง 2 เร็วใหญ่เร็วกว่าท้องแรกมั้งค่ะ ไม่แน่ใจ 😁

กำหนด 16 มีนาคาะ

5y ago

ยังไม่ออกเลย น้องดิ้นดีไหมค้ะ

22วีคค่ะ 29มี.ค.63

5y ago

เล็กๆอ่ะดีแม่ คลอดมาจะได้พุงยุบเร็วๆ

24 วีคคั้บผมมม

ตอน5เดือนค่ะ

5y ago

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก😢

24+6 ค่ะ 10 มี.ค

5y ago

ท้องออกแร้ว บ้านนี้ยังบ่มีเรย