เอารูปลูกมาอวดกันค่ะ

บ้านนี้ได้เห็นหน้าลูกครั้งแรก ชื่นใจมาเลยค่ะ เมื่อ 10 วันที่ผ่านมา เป็นการนัดซาวด์เพศ ก็ไม้เห็นเพศค่ะ แต่น้องไม่ยอมให้ดูหน้า เอามือปิดหน้า บังหน้าตลอด จนวันนี้ได้กลับไปซาวด์ซ้ำ ช่วงแรกๆ มีบิดตัวหนีค่ะ เอามือบังบ้าง จนคุณหมอบอกว่า "แอบเก่งจริงๆ" แม่บ้านนี้ได้ลูกชายสมใจเลยค่ะ 10 วันที่แล้ว น้ำหนักลูก 691 กรัม วันนี้ได้ 964 กรัม ขึ้นไวจนคุณหมอยังตกใจ แต่ดีนะคะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น ตอนนี้ 25 +6 วีคแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

เอารูปลูกมาอวดกันค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอนช30+5ค่ะ เอามือบังหน้าเหมือนกัน หมอเขย่าเท่าไรก้ไม่เอาออก น้ำหนัก1,561

5y ago

ใช่ค่ะ ซาวด์ครั้งแรกหมอก็เขย่าท้องอยู่นานเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ยอมเอามือออกเลย กว่าจะได้เห็นลุ้นมากๆค่ะ