กำหนดคลอด7พฤษาคม64

บ้านนี้ได้เพศชายจ้าแม่ๆได้เพศไหนกันคะ❤🤱👶 น้องโชว์ของเก่งมาก🤭🤭 น้ำหนักตามเกณฑ์ 6เดือน600กรัม❤🤱👶

กำหนดคลอด7พฤษาคม64
44 ตอบกลับ

22w นน ไปแล้ว 523 กรัมจร้า มีจู๋ กำหนดคลอด 27 พ.ค แต่หมอให้ผ่า ได้ 13 พ.ค เป็นต้นไป

ของเราซาวด์​ตอน6เดือน3วันน้ำหนัก729กรัม🥰🥰 น้องเป็นผู้หญิง​

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 7พ.ค. 64 บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้า

1 พ.ค. ผู้ชายเหมือนกันค่ะ 25 วีค กับอีก4 วัน 768 กรัม ค่ะ

ชายค่ะ 23 weeks ไปซาวน์มาล่าสุดก็โชว์เก่งเหมือนกันค่ะ

อยากได้แบบนี้แต่น้องหนีบไว้ไม่ยอมให้เห็นเลย 😂

บ้านนี้เพศชายค่ะ น้อง8เดือนแล้ว นน.ตามเกณฑ์ค่ะะ

เพศชายค่าา กำหนด9พ.ค.64 เห็นจู๋น้อยผมมั้ยคับ

ชัดเจนค่ะ บ้านนี้ลูกสาว คลอดเมษานี้ค่ะ

7 พฤษภาคมเหมือนกันเลยคะ ผู้หญิงหนัก697กรัม