เเม่ๆคลอดธันวาตอนนี้ลูกดิ้นเก่งกันบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว ดิ้นเก่งๆมากๆ บางทีโก่งตัวท้องนูนจนกลัว เเต่พอเเปบๆก้หายลดลงไป ใครเป็นบ้างคะ ท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้อะไรมาก ที่นูนๆออกมาบางเวลาใช่น้องโก่งตัวมั้ยคะ อันตรายมั้ยถ้าเป็นนานๆ

เเม่ๆคลอดธันวาตอนนี้ลูกดิ้นเก่งกันบ้างมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4ธันวาค่ะดิ้นเก่งมากๆค่ะ ท้องเเรกค่ะ นี้ก็นูนๆสักพักก็หายบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

เก่งค่ะ