แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันบ้างรึยังคะ?

บ้านนี้ได้ลูกสาว กำหนดคลอด4มิ.ย. ทยอยซื้อไว้บางส่วนแล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเตรียมกันตอนท้องกี่เดือนคะ

แม่ๆทีม มิ.ย. เตรียมของกันบ้างรึยังคะ?
93 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า

2 มิ.ย เตรียมไว้แต่เสื้อจ้า อย่างอื่นยังไม่ไปซื้อเลย

บ้านนี้กค.เตรียมไว้เกือบครบละค่ะคุณพ่อเห่อลูกชาย??

เตรียมตั้งแต่สามเดือนแร้วคะได้ลูกสาวคะ?? 2มิถุนาคะ

ยังเลยค่ะ ว่าจะไปซื้อโรคโควิดก้อระบาด ไปไหนก้อลำบาก

4y ago

ออค่ะ เดี๋ยวทำบ้างค่ะ

พึ่งสั่งวันนี้ กลัวโควิด-19 ระบาดหนัก. ?? 22/มิ.ย. /2563

8 มิ.ย.กำลังทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลูกชายจ้า

บ้านนี้รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

4มิ.ย เหมือนกันเลยค้ะ บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้ว

21 มิ.ย. ลูกสาวเหมือนกัน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า