บ้านนี้กำหนดคลอด27 มิถุนายน

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ คุณพ่อแอบเสียใจเพราะอยากได้ผู้หญิง

บ้านนี้กำหนดคลอด27 มิถุนายน
40 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่27มิถุนายนเหมือนกันเลย แต่ผ่าคลอดคงต้องผ่าก่อน บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ พร้อมปิดอู่

เหมือนกันเลยค่ะพ่อเขาอยากได้ผู้หญิงเเต่หนูยังเห็นเพศไม่ชัดเเต่พ่อกับหมอเขาบอกเป็นผู้ชาย

บ้านนี้คนที่3 กำหนดคลอด27มิ.ยเหมือนกัน แต่บ้านนี้มีแต่ผู้ชายพ่อก็นอยๆบ้างคะอยากได้ผู้หญิง

บ้านนี้อิเเม่อยากได้ผชค่ะ เเต่เเฟนกับครอบอยากได้ผญ สรุปน้อนมีจู๋ค่ะ สมใจอิเเม่มาก555

บ้านนี้กำหนด24มิ.ยค่ะ แต่แม่ได้ผ่าก่อนค่ะ ลูกสาวค่ะ พร้อมปิดอู่☺️ท้องสามแล้วค่ะ

1y ago

มีอาการอะไรบ้างค่ะได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้เดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะกำหนด11มิถุนา ได้ลูกสาวสมใจพ่อเค้าเลยค่ะ🤣😂

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะอยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะคนแรกผู้ชายแล้วค่ะแต่ไปซาวด์เดือนที่แล้วหมอบอกน่าจะเป็นหญิงแต่กลัวได้ผู้ชายอีกค่ะแม่มีอาการอะไรบ้างค่ะผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ27มิถุนายนท้องสองได้ผู้หญิงท้องแรกก็ได้ผู้หญิงค่ะ

1y ago

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะหน้าใสมากแม่ทั้งสองท้องเลยค่ะแต่ไม่ชอบแต่งหน้า

ท้อง 3ค่ะคนนี้หมอก็บอกลูกชาย พ่อยากได้ลูกสาวมากค่ะแต่สรุปได้ชายเพิ่มอีก555

บ้านนี้คนแรกลูกชายค่ะ 🥰👶🏻 ทีมลูกชายค้าบบบบ ส่วนตัวไม่ซีเรียส

กำหนดคลอด30มิถุนา ชายครับผมบ้านนี้สมใจพ่อมาก พ่ออยากได้ลูกชาย