บ้านนี้กำหนดคลอด27 มิถุนายน

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ คุณพ่อแอบเสียใจเพราะอยากได้ผู้หญิง

บ้านนี้กำหนดคลอด27 มิถุนายน
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ สมใจแม่ แต่พ่อเศร้า พ่ออยากได้ผู้หญิง

บ้านนี้ได้ลูกสาวสมใจพ่อเขาจ้าแต่คุณยายอยากได้หลานชาย😂

ลุ้นมากค่า ท้องนี้ ได้ผญ สมใจ คนแรก ผช..ปิดอู่ค่าพอแว้ววว

29มิ.ย ลูกสาวค่ะพ่อกับแม่แอบนอยด์😅เพราะอยากได้ลูกชาย

กำหนอดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ

กำหนด12มิถุนายน ได้ผู้ชาย. คุณพ่ออยากได้ลูกผู้หญิง

กำหนดคลอด16มิย66 ได้ชาย เหมือนกันค่ะ ท้องแรกก็ชาย

5เดือนกว่าแล้วยังไม่บอกเพศเลยค่ะแอบลุ้นจังค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะอยากได้หญิงแต่ได้ชายมา😆😆

กำหนดคลอด 30 มิย แต่จะฮึบไป 3 กค. ได้ไหมน้ออออ