แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนตุลาบ้างคะ

บ้านนี้ได้ผช.จ้า แพ้ท้องหนักมากจนบางคนทักว่าเป็นผญ. แม่บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะได้เพศไรบ้างค่ะ #อวดท้องหน่อย บ้านนี้มีแต่คนทักว่าอ้วน ดูไม่ออกว่าท้อง 😅

แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนตุลาบ้างคะ
126 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด26ตุลาจ้า น้องเป็นผู้ชาย ส่วนตัวไม่มีอาการเเพ้ท้องเลยค่ะ นั้งเเต่ตั้งครรภ์มา พึ่งจะรู้เพศเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมาเองค่ะ💖

บ้านนี้ใครๆก็ทักว่าผู้หญิง แต่....หมอบอกได้ผู้ขายคะ กำหนด 14/10/63 แพ้หนักมา น้ำหนักลงไป 10 โล ตอนนี้หายแพ้แล้วเริ่มขึ้นแล้วจร๊า

แพ้ท้องช่วงเดือนสองเดือนแรก หน้าใสขาวมาก แต่รักแร้ดำขาหนีบดำ ท้องแหลมคนทักว่าได้ ผช ลูกสาวจ้า ซาวด์ 3 ครั้งกะลูกสาว

10 ตุลาจ้า ได้ลูกชาย ไม่แพ้ท้องเลยจ้า อาการปกติทั่วไปของคนท้องเฉยๆ กินได้ทุกอย่าง จนน้ำตาลเกินกำหนดนิดหน่อย🤣

ตัวจะแตกแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้เลย มีแค่เบื่ออาหาร เวียนหัว แต่นั้น แฝดชายค่ะ กำหนด31ตุลา ตอนนี้ 29+1วีคค่ะ

บ้านนี้กำหนด 26ตุลาจ้า ได้ผู้ชาย ไม่มีอาการเเพ้อะไรกับเขาเลย มีเเต่สิวขึ้นหน้าตอนช่วงท้องเเรกๆค่ะ

บ้านนี้12ตุลาจ้าา เพศชาย ตอน2-4เดือนแพ้ท้องหนักมาก หน้าใสไม่มีสิวเลยแต่ว่าคอกับรักแร้ดำมากกกก🤣🤣🤣

25ตค.เหมือนกันค่ะ ผช. แต่ไม่แพ้เลยค่ะ...มีคนทักเหมือนกันว่าคงจะได้ ผญ. แต่ผลซาวด์ออกมาเป็น ผช.จร้า

แพ้คะแม่ ตั้งแต่เดือนแรก จน4-5เดือนเลยคะ ท้องเดือน2เดือน ทานข้าวไม่ได้เลย ไม่ได้ทาน1-2วันเลยคะ

บ้านนี้28ตุลาใม่มีอาการแพ้เรยผิวใสเปร่งปรั่งมีแต่คนทักว่าได้ผญ ไปซาวมาก้อได้ผญจิงๆค่ะ