แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนตุลาบ้างคะ

บ้านนี้ได้ผช.จ้า แพ้ท้องหนักมากจนบางคนทักว่าเป็นผญ. แม่บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะได้เพศไรบ้างค่ะ #อวดท้องหน่อย บ้านนี้มีแต่คนทักว่าอ้วน ดูไม่ออกว่าท้อง 😅

แม่ๆบ้านไหนแตกเดือนตุลาบ้างคะ
126 ตอบกลับ

บ้านนี้28ตุลาใม่มีอาการแพ้เรยผิวใสเปร่งปรั่งมีแต่คนทักว่าได้ผญ ไปซาวมาก้อได้ผญจิงๆค่ะ