ตั้งครรภ์

บ้านนี้ได้ 35 w ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ แม่เป็นคนตัวเองด้วยแอบกังวลนิดๆว่าลูกจะตัวเอง กำหนดคลอด 5 พ.ค 63 ขอดูท้องแม่เดือนนี้หน่อย

ตั้งครรภ์
22 ตอบกลับ

ตอน 35 วีคค่ะแม่ มีแต่คนบอกเล็กเหมือนกัน แต่หมอคลำดูบอกว่า น้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ค่ะ นี่รอลุ้นจะผ่าคลอดพฤหัสนี้แล้วค่ะ 38+3 วีค

กำหนดคลอด18พค.ท้องเล็กไปไหมค้ะ เราเป็นคนตัวเล็กด้วย😣 กังวลลูกจะตัวเล็กต้วยค้ะท้องแรก

35+4 2พ.ค แม่เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันคะ แต่ว่าคงจะแตกเดือนนี้เจ็บปวดท้องบ่อยมาก

กำหนอดคลอด 5 พค ประจำเดือนครั้งสุดท้ายเดือนไหนคะคุณแม่ พอจำได้มั้ย

21 พ.ค. เล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ของเรากำหนด 8 พค เล็กกว่านี้อีกค่ะ 555

4y ago

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอจร้าแม่ เราว่าท้องเล็กสบายดีออกค่ะ เดินเหินสะดวก ทุกวันนี้คนยังคิดว่า 5-6 เดือน 5555

35วีคค่ะกำหนดผ่า24เมษานี้แล้ว😊

4y ago

35 วีคเท่าไหร่กัน แต่ของเรากำหนดคลอด5 พ.ค

เรา5 พ.ค.ท้องน้อยเหมือนกัน

35+5 ยังไม่มีกำหนดคลอดเลยจ้า

หมอบอกปกติรึป่าวล่ะค่ะ