ควรซื้อของเตรียมคลอดตอนอายุครรภ์กี่ week ถึงจะเหมาะสมค่ะ

บ้านนี้ได้ 19weekค่ะ คนแรกด้วยได้เพศหญิงกลัวจะเตรียมอะใรไม่ครบค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มซื้อได้เลยค่ะ ซื้อเลื่อยๆไม่ต้องรีบ เริ่มต้องแต่ตอนนี้ได้เลยท้องแก่จะได้ไม่เหนื่อยนะแม่

2mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰