ทีม กรกฎาคม 67

บ้านนี้ได้36 week แล้วค่ะ เตรียมของครบแล้ว บ้านไหนเตรียมแล้วบ้างค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ๊บจี๊ดๆ และปวดร้าวหลังมากค่ะ เหน็บชาบ่อย ขยับทีปวดไปหมด บ้านอื่นมีอาการอะไรบ้างค่ะ

ทีม กรกฎาคม 67
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เตรียมละจ้าแต่ยังไม่ครบ ตอนนี้ท้องได้35+3มีอาการปวดเมื่อยตามตัวบางทีก็เจ็บท้องน้อย