มีแม่ๆท่านไหนเจ็บหน้าอกไหมค่ะ

บ้านนี้ได้28wรู้สึกเจ็บหน้าอกมากเลยค่ะโดนนิดหน่อยไม่ได้ปวดมากเกิดจากอะไรค่ะ แล้วมีวิธีทำให้หายปวดไหมค่ะปวดมากเลยเวลาโดน

2 ตอบกลับ

ดูค่อนข้างหนักนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะแม่

จุกเสียดหรือป่าวค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะ มันเจ็บจี๊ดๆปวดๆนะคะ